பலர் தேங்காயினர் முதற்பாலை பிளிந்து வெளியே ஊற்றிவிட்டு இரணர்டாம் மூனர்றாம் பால்களை கறிசமைப்பதற்கு பயனர்படுத்திவருவது தெரியவந்திருக்கிருக்கிறது.
முதலாம் இரண்டாம் மூன்றாம் தேங்காய்ப்பால்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடுகள் அவற்றினர் செறிவு வித்தியாசம் மாத்திரமே.
எனவே முதலாம் பாலை இரண்டாம் பால் ஆக்க நீங்கள் விரும்பினால் 1 கப் முதலாம் பாலினுள் 1 கப் நீரை ஊற்றிக் கலக்கிக் கொள்ளுங்கள். அது இரண்டாம் பால் ஆகிவிடும்.
மூன்றாம் பால் ஆக்கவிரும்பினால் 1 கப் முதலாம் பாலினுள் 2 கப் நீரை ஊற்றி கலக்குங்கள். அது மூன்றாம் பால் ஆகிவிடும்.
தேங்காயினர் முதற்பாலை வெளியே ஊற்றுவது முக்காற்பங்கு தேங்காயை விரையமாக்குவதற்கு ஒப்பானது.
Dr. சி.சிவன்சுதன்
பொதுவைத்தியநிபுணர்
பொதுவைத்தியநிபுணர்
No comments:
Post a Comment