Search This Blog

Tuesday, June 14, 2011

புற்றுநோயை தடுக்க உதவும் உலர் பழங்கள்

புற்றுநோயை தடுக்க உதவும் உலர் பழங்கள்

உலர் பழங்கள் புதிய பழங்களைப் போலவே சத்துள்ளதாக திகழ்கின்றன. இந்த உலர் பழங்கள் புற்றுநோயை எதிர்க்கவும், இதய நோய்களை தவிர்க்கவும் உதவுகின்றன.
அது மட்டுமல்லாமல் வளர்சிதை மாற்ற நோய்களை தவிர்க்கவும் உதவுகிறது. உலர் பழங்களில் நார்ச்சத்து நிறைந்து உள்ளது. அதே போன்று வைட்டமின்கள், தாதுச்சத்துக்களும் உள்ளன.
முறைப்படியான உணவு வகைகளில் உலர் பழங்களுக்கு உரிய முக்கியத்துவம் அளிக்க பிரிட்டன், அமெரிக்கா நாடுகள் பரிந்துரை அளித்துள்ளன.
மினோசாட்டா பல்கலைகழக ஆய்வாளர் மருத்துவர் டேனியர் காலேசர் கூறுகையில்,"உலர் பழங்களில் கரையக்கூடிய நார்ச்சத்துக்கள் அதிகம் உள்ளன" என்றார்.
லீட்ஸ் பல்கலைகழக ஆராய்ச்சியாளர் மருத்துவர் காரிவில்லியம்சன் கூறுகையில்,"தாவர பாலி பீனால் இதயநோயை தவிர்க்க உதவுமா என்ற சிறு சந்தேகம் உள்ளது" என்றார்.
உலர் பழங்கள் உள்பட சில பழங்களில் குறிப்பிட்ட வகை பாலி பீனால்கள் உள்ளன. அவை உடல்நலனுக்கு உதவும் செயல்பாட்டை அவதானித்துக் கொண்டு இருக்கிறோம் என ஏதென்சில் உள்ள ஹாரோ சோபியோ பல்கலைகழக மருத்துவர் ஆண்ட்ரியனா காலியோரா கூறினார்.
சிலவகை புற்றுநோய்களை தவிர்க்க உலர் பழங்கள் உதவுகின்றன என்றும் அவர் தெரிவித்தார். இதற்கிடையே நார்த் வேல்சின் பான்கோர் பல்கலைகழக ஆய்வாளர்கள் கூறுகையில்,"பழச்சாறில் அதிக அளவு சர்க்கரை உள்ளது. கூடுதல் எடை மற்றும் உடல்பருமன் உள்ளவர்களுக்கு பழச்சாறுகளின் பலனில் பெரும் தாக்கம் இல்லை" என்றனர்.

No comments:

Post a Comment