Search This Blog

Friday, March 25, 2011

Kaatru Veliyidal Kannamma - Kappallotiya Tamizhan -காற்று வெளியிடை கண்ணமா பாடல்


காற்று வெளியிடைக் கண்ணம்மா - நின்றன்
காதலை எண்ணிக் களிக்கின்றேன் - அமுது
ஊற்றினை ஒத்த இதழ்களும் - நிலவு
ஊறித் ததும்பும் விழிகளும் - பத்து

மாற்றுப்பொன் ஒத்தநின் மேனியும் - இந்த
வையத்தில் யானுள்ள மட்டிலும் - எனை
வேற்று நினைவின்றித் தேற்றியே - இங்கோர்
விண்ணவ னாகப் புரியுமே! இந்தக்

காற்று வெளியிடைக் கண்ணம்மா - நின்றன்
காதலை எண்ணிக் களிக்கின்றேன்

நீயெனது இன்னுயிர் கண்ணம்மா! - எந்த
நேரமும் நின்றனைப் போற்றுவேன் - துயர்
போயின, போயின துன்பங்கள் நினைப்
பொன்எனக் கொண்ட பொழுதிலே - என்றன்

வாயினிலே அமு தூறுதே - கண்ணம்மா
என்ற பேர்சொல்லும் போழ்திலே
கண்ணம்மா ம்ம்ம்
கண்ணம்மா ம்ம்ம் - கண்ணம்மா
என்ற பேர்சொல்லும் போழ்திலே - உயிர்த்
தீயினிலே வளர் சோதியே - என்றன்
சிந்தனையே, என்றன் சித்தமே! - இந்தக்

காற்று வெளியிடைக் கண்ணம்மா - நின்றன்
காதலை எண்ணிக் களிக்கின்றேன்

காற்று வெளியிடை கண்ணமா பாடல் வரிகள் ஆங்கிலத்தில்

kaatruveLiyidai kaNNamma- nindran
kaadhalai yeNNi kaLikkindren
amudhootrinai otha idhazhgaLum
nilavoori thadhumbum vizhigaLum

pathu maatru ponnotha nin meniyum- indha
vaiyathil yaanuLa mattilum - yenai
vetru ninaivindri thetriye - ingor
viNNavanaaga puriyume - indha kaatru veli

nee yenathinnuyir kaNNAmma - yendha
neramum nindranai potruven - thuyar
poyina , poyina thunbangaL - ninai
ponnena konda pozhuthile - yendran
vaayinile amudhoorudhe
kaNNamma yendra per sollum pothile -
uyir theeyinile vaLar jothiye - nidran
sindhanaiye yendhan sithame- indha kaatru veliyidai

No comments:

Post a Comment